Giới thiệu

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2004, đến nay Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Kỹ thuật Thành Đạt (THADACO) đã trở thành nhà phân phối và bán lẻ hàng điện máy công nghiệp, thiết bị nhạc cụ, thang nhôm và thiết bị gia dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với mạng lưới phân phối khắp trên phạm vi cả nước, hiện nay, THADACO có văn phòng giao dịch và kho hàng lớn tại cả 3 miền để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc. Với định hướng chiến lược đúng đắn, THADACO đã và đang đạt tốc độ tăng trưởng liên tục đạt trên 30% năm. 

thanh dat thadaco TPHCM
Thanh dat Thadaco

ĐỐI TÁC TIN CẬY

Tại THADACO, chúng tôi đã áp dụng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, các phần mềm quản trị hiện đại cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu trong hoạt động phân phối hàng hoá và bán lẻ. Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của mình chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các:

 •    – Khối cơ quan nhà nước: Văn phòng chính phủ, Bảo tàng Hồ Chí Minh, bảo tàng Hà Nội, Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng Việt Nam…, và một số cơ quan nhà nước tại 36 tỉnh thành khắp Việt Nam.
 •    – Khối doanh nghiệp FDI tại Việt Nam như tập đoàn SAMSUNG, công ty SEOGWOO, COCA-COLA, TOYOTA…
 •    – Các doanh nghiệp trong nước và cộng đồng người tiêu dùng tại Việt Nam.

Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Thành Đạt đã khẳng định vị trí tiên phong trên thị trường TBVS, Thang nhôm nhập khẩu. Là đại lý cấp 1, đối tác uy tín của các thương hiệu đến từ Đức, Ý, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc… như: Clepro, Kenper, Fasa, Hitachi, Xstep, Hakachi…

thadaco tphcm

TẦM NHÌN

Trở thành công ty Phân phối và Bán lẻ hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

THADACO cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin cậy của các đối tác, khách hàng, các cổ đông và của đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty để khẳng định vai trò tiên phong trong hệ thống phân phối và bán lẻ tại Việt Nam, góp phần cho sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế nước nhà.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

 •    Luôn nỗ lực hoàn thiện và phát triển sự chuyên môn hoá bằng những cải tiến không ngừng nhằm giữ vững vị trí hàng đầu trong các lĩnh vực hoạt động.
 •    Đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, hiệu quả, thân thiện, công bằng và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài cho tất cả nhân viên.
 •    Cam kết hợp tác lâu dài với đối tác và khách hàng bằng chất lượng sản phẩm & dịch vụ hoàn hảo trên cơ sở các bên cùng có lợi và cùng phát triển.
 •    Cam kết tuân thủ pháp luật trong mọi hoạt động và luôn có ý thức cho việc đóp góp vào sự hội nhập và phát triển của kinh tế Việt Nam.
kho hang thadaco
kho thiet bi lam sach thadaco
kho hang thadaco
kho hang thiet bi may cha san, may hut bui
kho thang nhom rut, thang nhom rut thadaco
kho hang thang nhom thadaco

CAM KẾT 

Với nguồn lực đồng bộ cùng nguồn hàng chính hãng, giá cạnh tranh và dịch vụ chất lượng cao, Thành Đạt tự tin thực hiện:

 1.    Phân phối đa dạng các loại thang nhôm, xe đẩy, thiết bị làm sạch như máy hút bụi gia đình – công nghiệp, máy chà sàn công nghiệp, máy phun áp lực, máy giặt thảm, máy vệ sinh bằng hơi nước, máy vệ sinh thang cuốn, máy đánh bóng sàn công nghiệp, xe quét rác, xe làm vệ sinh, dụng cụ vệ sinh và các phụ kiện máy vệ sinh công nghiệp…
 2.    Trong thời gian ngắn, chúng tôi có thể cung cấp không hạn chế số lượng Thiết bị Máy vệ sinh gia đình, máy vệ sinh công nghiệp, Thang nhôm, Xe đẩy… cho đơn hàng dự án, đại lý với ưu đãi tốt nhất về GIÁ và DỊCH VỤ.
 3.    Sẵn sàng bàn giao tất cả các giấy tờ cần thiết để đối tác hoàn thiện hồ sơ thầu nhanh nhất.
 4.    Cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật tối đa, phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 5.    Chế độ bảo hành, bảo trì dài hạn, tận tâm và kịp thời  

Với thiện chí hợp tác để cùng phát triển, Thành Đạt mong muốn sẽ được phục vụ và trở thành đối tác tin cậy, uy tín của Quý Khách hàng.